Đừng Bỏ Lỡ Top 8 Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Cho Iphone Miễn Phí

5 (100%) 5 votes

Bỏ lỡ 8 ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone miễn phí bạn sẽ hối hận đó. Ứng dụng chụp ảnh giúp bạn sở hữu những bức ảnh tuyệt vời. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay.

Camera+ (iOS) – Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho iphone

Ứng dụng chỉ dành riêng cho hệ điều hành iOS tức điện thoại Iphone. Camera+ là ứng dụng chụp ảnh hoàn hảo như máy ảnh, có thể bắt bất cứ khoảnh khắc nào cũng tạo nên một bức ảnh đẹp với các công cụ lấy nét tự động, cân bằng sáng,.. 

Đừng Bỏ Lỡ Top 8 Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Cho Iphone Miễn Phí

PicsArt – Iphone

PicsArt là ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Iphone khiến không ít người điên đảo và sử dụng dài lâu. Với giao diện đơn giản và dễ hiểu giúp bạn tự do chỉnh ảnh mà không ngại khó. PicsArt còn được cho là ứng dụng tân tiến nhất không thua kém các ứng dụng photoshop chuyên nghiệp.

Đừng Bỏ Lỡ Top 8 Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Cho Iphone Miễn Phí

Snapseed – Ứng dụng chụp ảnh đẹp

Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Iphone miễn phí Snapseed là ứng dụng nổi tiếng với bộ công cụ chỉnh ảnh vô cùng đa dạng. Là một người dùng Iphone và thích chụp ảnh, bạn tuyệt đối không thể bỏ qua ứng dụng đầy tuyệt vời này.

Với giao diện rõ ràng và nhiều tính năng giúp bạn có thể thỏa thích sáng tạo và chỉnh màu ảnh theo ý mình muốn. Snapseed còn có bộ lọc sẵn nếu bạn lười chỉnh ảnh. Camera của ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Iphone miễn phí có cấu hình như một chiếc máy ảnh thực thụ.

Đừng Bỏ Lỡ Top 8 Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Cho Iphone Miễn Phí

Instagram – Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Iphone miễn phí

Instagram là một trang mạng xã hội nổi tiếng thế giới, được nhiều người biết đến là một ứng dụng để chụp, chỉnh và đăng tải những bức ảnh đẹp tuyệt vời của mọi người trên thế giới. Người dùng vẫn không quên ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Iphone miễn phí này còn có một chức năng chụp và chỉnh ảnh xuất sắc.

Instagram có một bộ lọc filter bao gồm rất nhiều màu, ngoài ra còn có các công cụ khác như điều chỉnh góc, làm rõ nét, làm mờ, làm nổi bật, chỉnh sáng tối,..Hay thậm chí bạn chỉ cần sử dụng máy ảnh của Instagram thôi cũng đã chụp được nhiều bức ảnh đẹp mà không cần đến một ứng dụng nào khác.

Đừng Bỏ Lỡ Top 8 Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Cho Iphone Miễn Phí

VSCO – Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Iphone

VSCO là một ứng dụng chụp và chỉnh ảnh được giới trẻ cho là “đỉnh” nhất hiện nay. Với bộ lọc filter cực kì đa dạng với hơn 40 loại màu, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn filter mà mình thích từ gam nóng đến lạnh, gam sáng đến tối, hay vingtage, retro đến đơn giản, hiện đại.

Hệ thống Camera của VSCO cũng “đỉnh” không kém với độ sắc nét cao và bắt sáng tốt, giúp bạn chỉ cần chạm nhẹ nút chụp là đã có một bức ảnh nghệ thuật không cần chỉnh sửa thêm. Ngoài ra bạn còn có thể chụp bằng Camera Iphone thường rồi chỉnh sáng, nét,..của VSCO cũng đã có một tuyệt phẩm rồi.

Đừng Bỏ Lỡ Top 8 Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Cho Iphone Miễn Phí

Snow – Ứng dụng chụp ảnh 

Snow là ứng chụp chụp ảnh được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Với các ứng dụng chế ảnh cực kì đa dạng và dễ thương đã khiến người dùng mê mẫn mãi không dứt. Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Iphone miễn phí này sẽ giúp bạn có những bộ ảnh đẹp, cute và đáng yêu với các icon thú cưng, kính, má hồng.

Ứng dụng Snow được cập nhật liên tục và luôn bắt kịp xu hướng, các sticker chuyển động hay caption vui nhộn tất cả đều có ở Snow. Thậm chí bạn còn có thể chia sẻ những đoạn video hay ảnh vừa chụp cho bạn bè và tương tác với họ.

Đừng Bỏ Lỡ Top 8 Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Cho Iphone Miễn Phí

Line Camera – Ứng dụng chụp ảnh cho Iphone

Bạn là người cuồng biểu tượng Line với những con gấu và thỏ đáng yêu thì đương nhiên không thể bỏ qua ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Iphone miễn phí này rồi. Là một ứng dụng đến từ Hàn Quốc do đó mà giao diện và các sticker của Line đều dễ thương và sinh động.

Line có hơn 5000 sticker miễn phí dành cho bạn. Ngoài ra, người dùng còn sỡ hữu những hiệu ứng màu sắc, chức năng làm đẹp, ghép chữ,…giúp bức ảnh của bạn không bao giờ đụng hàng.

Đừng Bỏ Lỡ Top 8 Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Cho Iphone Miễn Phí

Chụp những bức ảnh đẹp của mình, của bạn bè, cuộc sống đời thường và khi đi du lịch là cách để lưu giữ kỉ niệm một cách tuyệt vời nhất. Hãy để những khoảnh khắc đó trọn vẹn và đẹp đẽ hơn với TOP 8 ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Iphone miễn phí trên đây. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều ứng dụng tuyệt với khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *