Mệnh thủy và những con giáp mang mệnh thủy trong cuộc sống

1. Vận dụng ngũ hành của chữ số như thế nào?

Đối với người khuyết Thủy, tốt nhất đương nhiên là Nhâm Tý và Quý Hợi, tức là tương đương với 49 và 60.

Lấy một thí dụ khác, số xe là 3305. số 33 tương đương với Bính Thân, 05 tương đương với Mậu Thìn, đối với người khuyết Thủy, đây là một số xe tốt, vì Thân và Thìn có thể hội thành Thủy.

Có một điểm cần lưu ý, đó là ngũ hành của con số không được tương xung, thí dụ số xe ở tiên 7278, trong đó Tỵ Hợi tương xung, tức là dễ gặp vấn đề. Những số xe xảy ra tai nạn giao thông phần lớn là tương xung với thiên can của bản thân chủ xe, chúng ta gọi đó là Thất Sát.

về ý nghĩa của Thất Sát, thí dụ Nhật nguyên của bạn là Canh Kim, số xe của bạn không được có Bính Tý, nếu có thì là Sát đối với Nhật nguyên.

Chúng ta cùng xem số xe 8888 mà nhiều người thích. 88 tương ứng với 28, tứ là Tân Mão, đây là số xe có đủ Kim Mộc. Thí dụ bản thân bạn thuộc Kim, Mộc đại diện cho của cải, nếu trong bát tự có quá nhiều Kim, thì cần Kim chẻ Mộc là tài, đây là số xe rất có lợi. Ngoài số xe, bạn có thể dùng phương pháp này để tìm Ngũ hành của bất kỳ số nào. Đương nhiên bạn cũng có thể dùng để kiểm tra số chứng minh thư, nhưng dù kết quả có thích họp hay không, bạn cũng không thể thay đổi được số chứng minh thư, nên tốt nhất bạn hãy kiểm tra những số có thể thay đổi được như số xe và số điện thoại.

Thí dụ số điện thoại là 92081747. 92 tức là 32, tương đương với Ất Mùi; 8 là Tân Mùi,

17 là Canh Thìn, 47 là Canh Tuất.

Số điện thoại này hoàn toàn khuyết Thủy, người khuyết Thủy phải thay đổi số điện thoại. Biến các số điện thoại của mình thành toàn Thủy căn cứ vào Thiên can Địa chi của lục thập Giáp tử, bạn sẽ có thể thường xuyên nhận được thông tin tốt lành qua số điện thoại này.

Bạn hãy thử kiểm tra số xe đã từng xảy ra tai nạn giao thông, xem trong đó có chứa huyền cơ hay không. Bạn cẩn thận chọn một số xe hoặc số điện thoại phù họp với ngũ hành của mình là có thể chứng thực số đó có khiến bạn hành vận hay không.

Bạn hãy nhớ rằng, xác định một con số có phải thuộc Thủy hay không là bạn có thể tìm được chín mật mã lớn của Thủy trong đó hay không.

mệnh thủy

2. TÔI CÓ QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ KHÔNG?

Bạn muốn biết trong đời mình có quý nhân phù trợ hay không, có thể tìm được câu trả lời từ thai nguyên.

Thai nguyên tức là thiên can địa chi của thời gian mà bạn được thụ thai trong bụng mẹ. Thiên can địa chi ngày sinh của bạn chính là bát tự của bạn, còn thiên can địa chi ngày mà bạn được thụ tinh trong bụng mẹ được dùng để cho biết bạn có nhận được sự trợ giúp của trưởng bối hay không.

Cách tính thai nguyên là tìm thiên can địa chi ngày sinh.

Từ ngày sinh suy ngược về trước 10 tháng chính là tháng thai

Một người sinh vào tháng Ât Mùi, thiên can ngay phía sau chữ Ât là Bính, Bính chính là thiên can thai nguyên của người này. Tháng thứ ba sau Mùi là tháng Tuất, vì thế thai nguyên của người này là Bính Tuất, người này khuyết Thủy nhưng thai nguyên hoàn toàn không có Thủy, do đó không nhận được trợ giúp của quý nhân.

Lấy một thí dụ khác. Một người sinh vào tháng Kỷ Tỵ, thiên can ngay phía sau chữ Tỵ là Canh, Canh chính là thiên can thai nguyên của người này. Tháng thứ ba sau Tỵ là tháng Thân, vì thế thai nguyên của người này là Canh Thân, người này khuyết Thủy mà thai nguyên toàn là Kim, do đó nhận được trợ giúp của quý nhân.

Phưcmg pháp tính thai nguyên này thực ra là tính tháng ra đời ngược về trước 10 tháng. Thai nguyên là dụng thần của bạn, cho thấy bạn có hạt giống hành vận trời sinh hay không, thai nguyên không phải là dụng thần của bạn thì bạn chỉ có thể than thở là không gặp thời.

Nhưng thứ ảnh hưởng lớn nhất đến con người là cung mệnh, ảnh hưởng của thai nguyên chỉ là thứ yếu.

3. CON GIÁP NẮM VẬN MỆNH

Người khuyết Thủy cầm tinh khác nhau, làm những việc khác nhau có thể tăng thêm vận Thủy cho mình. Dưới đây là phân tích hành vi của người khuyết Thủy theo con giáp.

Nguyên lý là thông qua thần sát học của các con giáp khác nhau để tìm ra xem những sự vật nào đại diện cho Thủy. Từ thần sát học, chúng ta có thể thấy đuợc ngũ hành mà hành vi đó đại diện.

4. HÔN NHÂN LÀ THỦY

Thí dụ bạn dự tính ly hôn, vậy thì trong bát tụ của bạn, ly hôn đại diện cho vận tốt hay là vận không tốt?

Bạn có thể nhận đuợc ngay câu trả lời.

Nguời khuyết Thủy cầm tinh thỏ, dê và heo, kết hôn là Thủy. Tức là những nguời cầm tinh ba con giáp này có hôn nhân là có Thủy.

Nếu cuộc hôn nhân của bạn không mỹ mãn thì cho thấy Thủy của bạn có vấn đề. Khi bạn ly hôn, bạn sẽ hoàn toàn mất Thủy. Nếu bạn tái hôn, bạn sẽ lại nhận đuợc Thủy.

5. SINH HOẠT TÌNH DỤC LÀ THỦY

Nguời khuyết Thủy cầm tinh thỏ, dê và heo có hành vi tình dục là Thủy. Say ruợu, quan hệ tình dục vụng trộm là Thủy.

Nếu chồng bạn cầm tinh ba con giáp nêu trên, chỉ cần bạn cho anh ấy đầy đủ Thủy, anh ấy sẽ không cần hấp thu Thủy theo cách nêu trên.

Nếu chồng bạn không thể hấp thu đuợc hành Thủy trong cuộc sống, anh ấy sẽ phải tìm Thủy theo một con đuờng khác, do đó tình nhân của anh ấy sẽ xuất hiện.

Đây là một tu liệu quan trọng, đó là nguời khuyết Thủy cầm tinh những con giáp này phải có đời sống hôn nhân thật tốt.

6. VUI VẺ LÀ THỦY

Với những nguời cầm tinh gà, chó, khỉ, vui vẻ chính là Thủy, thuờng xuyên làm việc hỷ cũng là Thủy.

Những nguời cầm tinh ba con giáp này phải tổ chức sinh nhật hàng năm, phải thuờng xuyên mở miệng cuời, tốt nhất là năng làm việc hỷ để mình luôn giữ đuợc tâm trạng vui vẻ.

Nói cách khác, đối với những nguời cầm tinh các con giáp khác, vui vẻ chua hẳn đã có Thủy. Những nguời cầm tinh ba con giáp nêu tiên có vận tuong đối tốt, vì vui vẻ chính là hành vận.

7. CÔ THẦN QUẢ TÚ LÀ THỦY

Nhưng với người cầm tinh một số con giáp, do dụng thần là cô thần quả tú, họ thường xuyên khép mình, tính cách cao ngạo, hoặc có tín ngưỡng, thậm chí xuất gia mới có thể nhận được Thủy cần thiết. Đó là những người cầm tinh hổ, thỏ, rồng mà khuyết Thủy. Cô thần quả tú không chỉ đại diện cho cô đơn, tín ngưỡng, mà còn đại diện cho tình yêu đồng tính. Nếu con cái bạn thường xuyên khóa mình trong phòng, hoặc yêu đồng tính thì có nghĩa chúng thiếu Thủy.

Do đó bạn phải nuôi cá trong nhà, trang trí căn phòng màu xanh lam, để có đủ Thủy, khi đó con cái bạn sẽ xa rời những hành vi trên, bạn đã giúp thay đổi vận mệnh và cuộc đời của chúng.

8. NGŨ THUẬT LÀ THỦY

Ngũ thuật tức là mệnh, bốc, tướng, y, son, những người này được gọi là người trong ngũ thuật. Mệnh là mệnh lý, bốc là bói toán, tướng là xem tướng, y là bác sĩ, sơn là luyện công tu tập.

Người khuyết Thủy cầm tinh con chuột, rồng, rắn, khỉ và gà, gặp người thuộc năm giới này, hoặc làm nghề thuộc năm giới này sẽ có Thủy.

9. DU LỊCH LÀ THỦY

Một số người đi du lịch sẽ có Thủy. Đó là những người khuyết Thủy cầm tinh trâu, hổ, rắn, ngựa, gà và chó.

Ngoài ra bôn ba, chuyển nhà, đổi việc cũng là Thủy, ngay cả di chuyển bàn, di chuyển giường cũng là Thủy.

Người khuyết Thủy muốn đi du lịch, đưong nhiên tốt, nhất là đến nhưng nơi có nhiều Thủy.

10. THUỘC CẤP LÀ MỘC

Người cầm tinh những con giáp sau có càng nhiều thuộc cấp hoặc người trợ lý càng tốt, đó là người khuyết Thủy cầm tinh chuột, rồng và khỉ.

Đối với những người cầm tinh ba con giáp này, “quan âm binh” là Thủy, nhân viên thuộc cấp là Thủy. Những người này không nên hay sa thải nhân viên, vì hay sa thải nhân viên nghĩa là mất Thủy, nghĩa là hành vận suy. Điều đó cũng cho thấy những nhân viên được tuyển này đều tuơng đối có trợ lực.

Những nguời này càng nhiều thuộc cấp càng tốt, càng nhiều trợ lý càng tốt. Họ càng nhận đuợc sự hỗ trợ của thuộc cấp thì càng có Thủy.

Ghi chú: Quan âm binh, là phuơng ngôn Quảng Đông, chỉ đàn ông bị phụ nữ sai khiến, cũng chỉ hạng đàn ông tầm thuờng cam tâm tình nguyện vây quanh phụ nữ.

11. GIẢI THÍCH THEO KINH DỊCH. Vậy thế nào là Thủy?

Theo ứng sự ngũ hành của Kinh Dịch, trộm cuóp là Thủy, tức một nguời thiếu Thủy sẽ có xu huớng làm trộm cuóp hoặc xã hội đen.

Nguời làm nghề hên quan đền tàu thuyền, phiêu bạt là Thủy, kinh doanh là Thủy. Ngoài ra heo là Thủy, cá là Thủy, màu đen là Thủy… tiên đây là những thứ thuộc Thủy luu truyền từ xua.

Sách nói đồ biển thuộc Thủy, nhung với những thức ăn đã phơi khô thì nuớc đã mất đi, nên Thủy tính của đồ biển phơi khô không cao.

Sông suối, tàu thuyền, mây nuớc, phiêu bạt… đều là Thủy

Súp là Thủy, vị chua là Thủy, tai, máu, thận cũng là Thủy. Mặt trăng thuộc Thủy, mua, mây, suong đều là Thủy.

Sông suối, giếng, giấm, muối là Thủy, chợ cũng thuộc Thủy, đây là những thứ tôi bổ sung thêm.

12. BÍ MẬT CỦA CHỮ TÝ

Nguời khuyết Thủy phải biết 5 mật mã của Thủy: thứ nhất là Tý.

Tý Thủy đại diện cho nguời phụ nữ mạnh mẽ, hoàng hậu, cung điện của hoàng đế.

Nhung Tý Thủy cũng đại diện cho nữ tà, tức phụ nữ đào hoa, không đứng đắn. Cũng đại diện cho bệnh tình dục, bệnh phụ khoa. Nam giới hành vận Tý Thủy mà bản thân không tự kiềm chế dễ mắc bệnh hoa liễu.

Nữ giới hành vận Tý Thủy sẽ có thể mắc bệnh phụ nữ. Nhung nữ giới khuyết Thủy thì nguợc lại, hành vận Tý sẽ không có vấn đề gì, hành vận Ngọ mới có vấn đề.

Tý cũng đại diện cho bệnh truyền nhiễm, cũng đại diện cho linh giới. Nhung đối với nguời khuyết Thủy, do Thủy là dụng thần của bạn nên khi hành vận Tý, bạn sẽ không gặp những vấn đề này.

Tý cũng đại diện cho chuột.

Bên cạnh người khuyết Thủy luôn có chuột, thí dụ bên cạnh bạn phải có người sinh tháng Tý. Người sinh năm Tý có ảnh hưởng rất nhỏ, bạn phải lấy tháng để tính toán trợ lực của người đó đối với bạn, ở phần trước bạn đã biết cách tìm bạn đời và đối tác có lợi theo tháng sinh khác nhau.

Chữ Phúc là chữ có nhiều Thủy.

NĂM MẬT MÃ CỦA THỦY

Thủy có năm mật mã, nếu người khuyết Thủy bố trí cục Thủy theo các sự vật mà năm mật mã này đại diện thì đây là phưcmg thức tốt nhất để hành vận.

Mật mã Ngũ hành Sự vật đại diện Tý Thủy vương miện, chuột, chữ Phúc, Phật

Thân Kim Đi lại, đường đi, Dịch mã, bơi, phiêu bạt, thậm chí bị ngã cũng là Thủy Thìn Thổ ẩm Đấu tranh, tranh tụng, tài ăn nói, thích nói chuyện, ngôn ngữ, lang băm Hợi Thủy Quan phù, âm tặc, miệng lưỡi, vũ trụ bao la, thầy thuốc.

Sửu Thổ ẩm Đến vùng rừng núi, di cư, việc hỷ, mật thất, nhà ở chỗ có sông núi, thực thần

13. BÍ MẬT CỦA THÂN

mệnh khuyết thủy

Mật mã thứ hai của Thủy là Thân. Theo Kinh Dịch, Thân đại diện cho truyền phát, đi lại. Khi Hòa hành đến Thân, bạn càng bôn ba, càng đi lại nhiều thì càng có Thủy. Đường đi, bơi lội, phiêu bạt, ngay cả bị ngã cũng là Thủy.

14. BÍ MẬT CỦA THÌN, HỘI, SỬU

Thìn Thể đại diện cho đấu tranh, tranh tụng, tài ăn nói, thích nói chuyện, ngôn ngữ, địa hộ địa y (tức là lang băm).

Hợi đại diện cho quan phù, âm tặc, miệng lưỡi, vũ trụ bao la, thiên môn thiên y, (tức là thầy thuốc trị bệnh cứu người).

Người khuyết Thủy thích nói chuyện thị phi, vì nói chuyện là Thủy. Bạn gặp ngũ thuật (mệnh, bốc, tướng, y, sơn) là có thể nhận được Thủy.

Sửu là vân thất, là người khuyết Thủy phải đến nơi núi rừng để ở.

Ngoài ra, di cư, việc hỷ, mật thất, nhà ở chỗ có sông núi, thực thần cũng là Thủy.

Viết một bình luận