Giải mã bí ẩn về ngũ hành mộc và mệnh khuyết mộc

1. NGƯỜI KHUYẾT MỘC CÓ NHẬT NGUYÊN LÀ GIÁP ẤT

vòng tránh bệnh tật

Phàm những nguời có Nhật nguyên thuộc Giáp Ất mà lại khuyết Mộc thì càng đông anh chị em, vận càng tốt, tức là cuộc đời bạn có vận tốt hay không phụ thuộc vào việc bạn có đông anh chị em hay không.

Truớc tiên nói về nam giới thuộc Giáp Ất Mộc, các bạn phải có nhiều anh chị em, ngoài ra anh chị em họ cũng đuợc tính, những nguời này đều là Mộc của bạn. Có nghĩa là tình cảm giữa bạn và họ càng hoà hợp, hoặc sống cùng nhau thì vận của bạn càng tốt, tóm lại quan hệ giữa các bạn càng khăng khít thì bạn càng nhận đuợc nhiều sự chi viện và trợ giúp của Mộc.

Nếu những nguời nói trên không ở bên cạnh bạn, thí dụ di cu đến nơi khác, bạn sẽ mất đi sự chi viện của Mộc.

Bạn phải thuờng xuyên ở bên cạnh những nguời đó, hơn nữa họ phải khỏe mạnh, nếu trong số họ có nguời mắc bệnh hoặc qua đời thì bạn sẽ bị một cú sốc lớn.

Do đó bạn cần cố gắng làm cho anh chị em của mình sống khỏe mạnh và vui vẻ, bởi họ chính là Mộc của bạn, họ chính là những nguời thân thích giúp bạn vuợng Mộc.

Trên đây là nói về nam giới có Nhật nguyên thuộc Giáp Ất Mộc mà khuyết Mộc.

Còn về nữ giới thuộc Giáp Ất Mộc mà khuyết Mộc, sẽ có nhiều hơn nam giới khuyết Mộc một loại nguời thân giúp bạn vuợng Mộc, đó là bố chồng, ông sẽ đại diện cho Mộc của bạn.

Nếu bố chồng bạn đã qua đời thì có nghĩa bạn không thể nhận đuợc đủ Mộc cần thiết. Do đó bạn phải chọn chồng, tốt nhất là tìm hiếu xem bố chồng còn sống hay đã mất. Nếu bố chồng bạn khỏe mạnh, thì bạn đã chọn đúng chồng, vì trong Bát tự, bố chồng chính là Mộc của bạn.

Ngoài bố chồng, bạn trai của bà nội bạn cũng là Mộc của bạn, chồng cũ của bà hoặc nguời yêu đầu của bà đều là Mộc của bạn. Đối với nữ giới thuộc Giáp Ất Mộc, mọi anh chị em, kể cả anh chị em họ hoặc anh chị em nuôi đều là Mộc của bạn.

Điều kỳ diệu nhất là vợ cũ hoặc bạn gái cũ của chồng bạn cũng đều là Mộc của bạn. Nữ giới thuộc Giáp Ất Mộc mà lại khuyết Mộc phải đối mặt với một bất hạnh, đó là chồng bạn có bạn gái truớc đó có nghĩa là bạn có thể có vận khí tuơng đối tốt.

Khi thiếu Mộc cực độ, nữ giới thuộc Giáp Ất Mộc sẽ có một biểu hiện rất lạ lùng, đó là chịu nói chuyện với chồng về bạn gái cũ của chồng. Nếu không chấp nhận thực tế này thì vận khí của bạn sẽ giảm đi rất nhiều.

Xingfa bắt nguồn từ tên gọi của một công ty sản xuất nhôm ở Trung Quốc có tên là Xingfa Guangdong Aluminium (Hay có tên gọi khác là Xingfa Quảng Đông, Xingfa nhập khẩu, Xingfa chính hãng và cái tên Xingfa cũng là tên gọi của một hệ nhôm tại Việt Nam

Trích từ bài viết cửa đi nhôm xingfa tại website Adoor (Adoor.com.vn)

2. NGƯỜI KHUYẾT MỘC CÓ NHẬT NGUYÊN BÍNH ĐINH

Nguời có Nhật nguyên Bính Đinh mà lại khuyết Mộc cần phải thuờng xuyên ở bên mẹ mới có thể hành vận tốt. Bạn bất hoà với mẹ thì bạn sẽ hành vận suy.

Vì trong Bát tự của bạn, mẹ đại diện cho Mộc. Khuyết Mộc ở đây là khuyết mẹ, mẹ có bệnh thì bạn cũng có vấn đề, bởi vậy mẹ càng khỏe mạnh thì bạn càng có vận Mộc. Những nguời này phải đối xử với mẹ thật tốt mới có thể nhận đuợc vận tốt, nói cách khác khi mẹ trăm tuổi, những nguời này sẽ bị sốc lớn.

Ngoài mẹ đại diện cho Mộc thì vú nuôi, mẹ nuôi, dì, cậu, bác, chú, ông nội, ông trẻ, bà trẻ đều có thể đại diện cho Mộc của bạn.

Thí dụ, ông nội bạn đã qua đời, mỗi năm bạn nên dành thời gian làm giỗ ông, cứ gặp phụ nữ lớn tuổi.

Nguời thuộc Bính Đinh mà lại khuyết Mộc phải to béo, phải ăn nhiều, ngủ nhiều, thuờng xuyên ở bên mẹ, còn phải thuờng xuyên đuợc nguời khác khen ngợi, đây là đặc trung lớn nhất của nguời khuyết Mộc thuộc Bính Đinh. Những nguời này không đuợc giảm béo, cũng phải ngủ nhiều, ăn nhiều mới có thể hành vận tốt.

NHỮNG NGƯỜI GIÚP CHO THỦY VƯỢNG Nhật nguyên Nam Nữ

Giáp, Ât Mẹ, dì, vú nuôi, mẹ nuôi, ông nội, cậu, chú, bác. Mẹ, dì, vú nuôi, mẹ nuôi, ông nội, cậu, chú, bác.

Bính, Đinh Con cái, cnáu họ Chồng, nguời tình, bác, chú, cô, chồng truớc, anh rể, em rể Mậu, Kỵ Vợ, cha, anh em con chú con bác, vợ bé, chị dâu, em dâu Cha, chú, bác, mẹ chồng, dì, bà nội

Canh, Tân Mẹ vợ, anh chị em của mẹ vợ, bà nội, anh chị em của bà nội, học trò Bà nội, con cái, anh chị em của bà nội, học trò

Nhâm, Quý Anh chị em ruột, anh em họ, anh em kết nghĩa, chị em họ Anh chị em ruột, anh em họ, anh em kết nghĩa, bố chồng, anh chị em của bố chồng, vợ hoặc nguời tình của chồng truớc

  1. NGƯỜI KHUYẾT MỘC CÓ NHẬT NGUYÊN MẬU KỶ

Nữ giới thuộc Mậu Kỵ mà khuyết Mộc thì chồng chính là Mộc của bạn.

Phụ nữ đã kết hôn cần cố gắng quan tâm chăm sóc chồng, vì chồng là nguời giúp bạn hành vận. Bạn có càng nhiều nguời tình thì bạn càng có nhiều Mộc, nói cách khác bạn càng khuyết Mộc thì bạn càng thấy cần đàn ông, nếu bạn đã có một cuộc hôn nhân mỹ mãn thì bạn đã nhận được Mộc mà mình mong muốn.

Nhưng nếu cuộc hôn nhân của bạn không được như ý, bạn sẽ chọn một người tri kỵ, là bởi bạn rất cần chồng và người tri kỵ cung cấp đủ Mộc cho mình.

Nữ giới thuộc Mậu Kỵ mà khuyết Mộc phải làm cho chồng luôn khỏe mạnh, vợ chồng luôn quan hệ tốt mới có thể giúp bạn nhận được đủ Mộc. Chồng bạn không được giảm béo, nếu không bạn sẽ mất Mộc.

Bạn có thể nhận được Mộc từ những người sau đây, đó là anh chị em chồng, họ cũng đại diện cho Mộc trong Bát tự của bạn.

Do bạn thuộc Thổ, anh chị em của bạn cũng thuộc Thổ, chồng của chị em bạn đại diện cho Mộc. Nếu anh rể hoặc em rể bạn đột ngột mắc bệnh thậm chí tử vong, thì có nghĩa Mộc của bạn đang chết, tức là ban đang hành vận suy, bạn phải cảnh giác.

Bạn phải luôn để ý xem những người nói trên có khỏe mạnh không, nếu họ có vấn đề thì bạn hãy chủ động chữa bệnh cho họ, vì sức khỏe của họ liên quan mật thiết với bạn.

Hiện có rất nhiều người ly hôn, đối với những người thuộc Bát tự này, dù chồng cũ hay bạn trai cũ phá sản thì cũng đều là điềm không lành. Tóm lại cuộc đời vinh nhục của họ có liên quan đến bạn, đó chính là huyền cơ ẩn chứa trong Bát tự.

Bảng giá cửa nhôm kính có tính tham khảo vì tùy thuộc vào loại phụ kiện, cân nặng phụ kiện và giá thị trường hiện tại. Nhưng Adoor hứa sẽ luôn đảm bảo sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng yêu thương của mình

Trích từ bài viết bảng giá cửa nhôm kính tại website Adoor (Adoor.com.vn)

3. NGƯỜI KHUYẾT MỘC CÓ NHẬT NGUYÊN CANH TÂN

Nam giới thuộc Canh Tân mà khuyết Mộc cần để ý đến vợ mình.

Nếu vợ bạn vui vẻ và khỏe mạnh thì nghĩa là bạn đang hành vận, nếu vợ bạn đang giảm béo hoặc sức khỏe kém, tức là bạn thiếu Mộc nghiêm trọng. Nam giới thuộc Nhật nguyên này phải làm cho vợ ở trạng thái tốt nhất sẽ vừa có tài vừa có vận.

Điều đó cũng có nghĩa là nam giới thuộc Canh Tân mà khuyết Mộc, một ngày chưa kết hôn thì một ngày không thể thật sự hành vận. Bạn phải nhanh chóng tìm người để kết hôn, vì người tình, vợ, chị em gái của vợ bạn đều là Mộc của bạn. Ngoài ra, chị dâu hoặc em dâu, hoặc vợ của anh em nuôi của bạn cũng đều là Mộc, những người này khỏe mạnh thì bạn có Mộc khỏe mạnh.

Nam giới thuộc Canh Tân cũng phải coi cha là người quan trọng nhất, vì cha đại diện cho Mộc, anh em của cha cũng thuộc Mộc nếu bạn không có cha hoặc chú bác thì cần tìm một người cha nuôi, hơn nữa bạn phải cố gắng có bạn gái, đây đều là những người có thể giúp bạn hành vận.

Nếu bạn không có người yêu thì bạn vẫn chưa thể tìm được vận tốt. Khi bạn kết hôn thì có nghĩa vận tốt của bạn đã đến.

Nam giới có Bát tự này phải lựa chọn vợ, chỉ cần người vợ tương lai của bạn mập mạp, trắng trẻo và khỏe mạnh, giọng nói sang sảng là lựa chọn của bạn đúng đắn. Nếu bạn chọn một người ốm yếu mà gia cảnh lại nghèo khó làm vợ thì kết hôn xong chắc chắn bạn sẽ hành vận suy.

Đối với nữ giới có Nhật nguyên Canh Tân thì cha là Mộc, chú bác cũng là Mộc, bà nội cũng là Mộc. Bạn phải duy trì quan hệ tốt với bà nội, nếu không sẽ khó có được vận tốt. Bạn phải quý trọng bà nội, nếu bạn không làm được thì có nghĩa bạn sẽ không thể nhận được vận tốt. Ngoài ra, anh chị em của bà nội cũng đại diện cho Mộc của bạn, bạn cũng phải giữ mối quan hệ tốt đẹp với những người này.

Nếu quan hệ giữa bạn và bà nội không hoà hợp thì cách bù đắp là bạn đặt ảnh chụp chung với bà nội trong nhà sẽ có thể giúp bạn nhận được Mộc. Bà nội của bạn càng sống lâu thì bạn càng có nhiều Mộc giúp bạn hành vận.

Mẫu cửa lùa nhôm kính được vận hành trên thanh ray nên người dùng thao tác rất dễ dàng và êm ái. Vì cánh cửa không mở ra bên ngoài nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi gió mạnh, an toàn cho người sử dụng.

Trích từ bài viết mẫu cửa nhôm kính 2 cánh đẹp tại website Adoor (Adoor.com.vn)

4. NGƯỜI KHUYẾT MỘC CÓ NHẬT NGUYÊN NHÂM QUÝ

Đối với nam giới có Nhật nguyên Nhâm Quý mà khuyết Mộc thì mẹ vợ đại diện cho Mộc của bạn. Bạn cư xử với mẹ vợ càng tốt thì bạn càng hành vận tốt. Anh chị em của mẹ vợ cũng là Mộc của bạn, bạn cũng cần giữ mối quan hệ tốt với họ.

Ngoài ra, bà nội đại diện cho Mộc, anh chị em của bà nội cũng đều là Mộc.

Học trò cũng thuộc Mộc, khi thu nhận một người học trò, bạn sẽ hành vận tốt. Học trò càng nhiều thì vận của bạn càng tốt.

Nữ giới có Nhật nguyên Nhâm Quý mà khuyết Mộc thì bà nội, anh chị em của bà nội cũng như học trò đều là Mộc.

Ngoài ra, con cái đại diện cho Mộc của bạn. Con cái càng nhiều thì vận của bạn càng tốt, không có con cái nghĩa là bạn không thể nhận được vận tốt, do đó những phụ nữ này cần cố gắng sinh nở, vì con cái sẽ mang lại vận tốt.

5. TIỀN BẠC LÀ MỘC

Trong đời sống thường ngày, một hành vi nào đó có thể đại diện cho Mộc.

Người có Nhật nguyên là Ât Mộc, cần tiền hơn những người khác, vì tiền đại diện cho Mộc. Bạn phải cố gắng giữ của, vì bạn để mất tiền hoặc cho tiền đều có nghĩa là mất Mộc, nên bạn là một kẻ hà tiện bẩm sinh.

6. NGŨ THUẬT LÀ MỘC

Người có Nhật nguyên là hai Hoả Bính Đinh cần phải kết giao với những người trong các giới mệnh, bốc, tướng, y, sơn (ngũ thuật) mới có thể nhận được Mộc. Mệnh là mệnh lý, bốc là bói toán, tướng là tướng học, y là bác sĩ, sơn là tu tập, làm quen và kết giao với những người này sẽ giúp bạn hành vận tốt vì những người này chính là Mộc của bạn.

7. NÓI CHUYỆN, LẬP NGHIỆP LÀ MỘC

Đôi với người có Nhật nguyên là Nhâm Quý thì thường xuyên nói chuyện là có Mộc. Có nghĩa là bạn cần thường xuyên ca hát, tụng kinh, nói chuyện và học tập, những hành vi này đại diện cho Mộc của bạn, do đó những người này rất phù hợp với việc học ngôn ngữ.

Giả sử bạn có Nhật nguyên Quý Thuỷ, Mộc là Thực thần của bạn, ăn uống cũng có nghĩa là đang lấy Mộc.

8. SINH HOẠT TÌNH DỤC LÀ MỘC

Đối với những người dưới đây thì sinh hoạt tình dục đại diện cho Mộc. Nếu bạn đã kết hôn, bạn phải có cuộc sống hôn nhân tốt. Nếu bạn vẫn chưa kết hôn, bạn sẽ có khuynh hướng thực hiện những hành vi không đạo đức, vì hành vi này là để lấy Mộc. Đó là người khuyết Mộc có Nhật nguyên thuộc Tân Kim.

Bảng báo giá cửa nhôm kính Hà Nội đảm bảo chất lượng và sự an toàn khi sử dụng cửa nhôm xingfa Adoor. Đồng thời, cửa nhôm Xingfa cũng sẽ mang lại những lợi ích mà ít loại cửa khác mang lại cho không gian của bạn

Trích từ bài viết cua nhom xingfa ha noi tại website Adoor (Adoor.com.vn)

9. TỔNG KẾT VỀ HÀNH VI KHUYẾT MỘC

Dưới đây tổng kết những người có Nhật nguyên khác nhau thực hiện những hành vi nào thì có Mộc.

Người có Nhật nguyên Giáp Mộc lập nghiệp, nói chuyện sẽ có Mộc, cơ thể có sẹo, bao gồm vết mổ đại diện cho Mộc. Nói cách khác, người thuộc Giáp Mộc cơ thể có càng nhiều sẹo thì càng có nhiều Mộc. Khi bạn thiếu Mộc, bạn sẽ dùng dao vô cớ khiến cơ thể bị sẹo.

Người Ât Mộc thường xuyên nói chuyện sẽ có Mộc, tiền bạc cũng đại diện cho Mộc. Những người này phải nỗ lực kiếm tiền và phải luôn giữ tiền bên mình, nhất là khi hành vận suy.

Đối với người thuộc Bính Hoả thì yêu đương là có Mộc, bạn có tình yêu mới có thể hành vận. Nếu bạn đã kết hôn, bạn phải nỗ lực giữ cảm giác yêu đương với bạn đời. Ngoài ra nói chuyện và lập nghiệp cũng có Mộc.

Đối với người Đinh Hoả, ngoài tình yêu, nói chuyện và lập nghiệp sẽ có Mộc, còn phải thường xuyên kết giao với những người thuộc các giới mệnh, bốc, tướng, y, sơn.

Đối với người khuyết Mộc thuộc Mậu Thổ thì lập nghiệp và duy trì sự nghiệp là Mộc.

Đối với người thuộc Nhật nguyên này, vật nghiệp là Mộc, nên họ phải thường xuyên quản lý nhiều công ty, hoặc mở rất nhiều chi nhánh mới có rất nhiều Mộc.

Với người thuộc Kỷ Thổ, vết sẹo trên cơ thể là Mộc.

Người có Nhật nguyên Canh Kim phải thường xuyên đọc sách và học tập mới có nhiều Mộc.

Người thuộc Nhật nguyên Tân Kim đào hoa và sinh hoạt tình dục là Mộc.

Người thuộc Nhâm Thuỵ mà khuyết Mộc thì lập nghiệp và mở nhiều công ty là Mộc.

Tiền bạc cũng là Mộc. Do đó làm kẻ hà tiện cũng thuộc Mộc. Ngoài ra nói chuyện, đọc sách, học tập, ca hát… cũng là Mộc.

Người thuộc Quý Thuỵ lập nghiệp và mở công ty, đọc sách, nói chuyện, học vấn, vết sẹo. là Mộc.

Nhật nguyên Ngũ hành Đại diện cho vận Mộc Giáp Mộc Lập nghiệp, nói chuyện, cơ thể có vết sẹo.

Ât Mộc Nói chuyện, tiền bạc

Bính Hoả Yêu đương, nói chuyện, lập nghiệp

Đinh Hoả Yêu đương, nói chuyện, lập nghiệp, kết giao với những người thuộc ngũ thuật.

Mậu Thổ Lập nghiệp, duy trì sự nghiệp

Kỵ Thổ Vết sẹo trên cơ thể

Canh Kim Đọc sách và học tập

Tân Kim Đào hoa và sinh hoạt tình dục

Nhâm Thuỵ Lập nghiệp và mở nhiều công ty, có tiền bạc

Quý Thuỵ Lập nghiệp và mở công ty, đọc sách, nói chuyện, vết sẹo

10. BÍ MẬT CỦA NHẬT NGUYÊN

mộc sinh thu

Người khuyết Mộc muốn nhận được vận Mộc thì không chỉ hàng ngày dậy sớm thể dục hoặc trồng hoa mà phải đồng thời nhận được sự phối hợp của những người xung quanh mới có thể giúp đổi vận thành công.

Bạn phải ghi nhớ những người có thể giúp bạn sinh vượng, tốt nhất là bạn ở chung với họ. Họ có bệnh thì có nghĩa Mộc của bạn cũng có bệnh. Nếu họ ở xa bạn thì có nghĩa Mộc của bạn cũng xa bạn, bạn bất hoà với họ cho thấy bạn cũng bất hoà với vận khí của mình.

Khi phát hiện Đại vận của mình hoàn toàn khuyết Mộc, mà những người thân đại diện cho Mộc lại đang mắc bệnh, làm thế nào để bạn vừa cứu mình vừa cứu được người thân? cần phải lập tức thực hiện hết các phương pháp lấy Mộc. Từ trong Bát tự có thể thấy hết được trạng thái của người thân.

Phương pháp là bắt đầu từ hôm nay, bạn sửa lại cách ăn mặc trong quá khứ, sau đó nỗ lực lấy hành Mộc. Nếu bạn có bệnh, bạn sẽ gặp được bác sĩ giỏi chữa trị, đương nhiên điều này cần phải phối hợp với Đại vận.

Viết một bình luận